Bảo trì thang máy

BẢO TRÌ THÔNG THƯỜNG
Điều khoản thỏa thuận:
– Bảo dưỡng định kỳ hàng tháng
– Sửa chữa hư hỏng đột xuất
– Có tính phí vật tư hỏng phải thay thế
– Tư vấn sử dụng và huấn luyện cứu hộ
– Hỗ trợ khách hàng 24/7
– Báo cáo sự cố theo yêu cầu
Với dịch vụ này khách hàng sẽ có lợi là giá bảo trì thấp, tuy nhiên khách hàng có thể gặp trở ngại khi thang hư liên tục và phải thay thế vật tư nhiều lần, làm gián đoạn hoạt động của thang máy vì phải chờ các hoạt động đánh giá hư hỏng, báo giá, và tiến hành ký hợp đồng xong mới sửa chữa.

BẢO TRÌ TRỌN GÓI
Điều khoản thỏa thuận:
– Bảo dưỡng định kỳ hàng tháng
– Sửa chữa hư hỏng đột xuất
– Thay thế tức thì các vật tư hư hỏng
– Ngăn ngừa trước các trường hợp thang hoạt động thiếu tin cậy
– Trọn gói không tính phí nếu cần phải thay thế vật tư có giá trị cao hay thấp
– Tư vấn sử dụng và huấn luyện cứu hộ
– Hỗ trợ khách hàng 24/7
– Báo cáo sự cố theo yêu cầu
Với gói dịch vụ này khách hàng có thể yên tâm sử dụng thang máy với một chi phí cố định được dự trù trong ngân sách, thang được hoạt động liên tục vì chúng tôi luôn có linh kiện vật tư dự phòng thay thế.
Gói dịch vụ này sẽ rất có lợi với các công trình chung cư, bệnh viện hoặc các công trình có nguồn ngân sách cố định.

Các dịch vụ khác


Bảo trì thang máy

AGK-TECH có đội ngũ nhân viên dịch vụ hậu mãi được huấn luyện chuyên nghiệp có mặt rải đều tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
Với sản lượng hàng năm gần 300 sản phẩm, tỷ lệ nội địa hóa cao, AGK-TECH luôn có sẵn phụ tùng thay thế với chi phí hợp lý, đảm bảo thang máy luôn vận hành ổn định, an toàn.

Xem thêm


Sửa chữa – Đại tu

Từ những chiếc thang máy đã có dấu hiệu xuống cấp, có nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng ngày càng cao, hay đơn giản chỉ là thay mới bộ mặt cho thang máy, chúng tôi sẽ khảo sát đánh giá mức độ, khả năng còn hoạt động của các thiết bị và sẽ có đề xuất các phương án thích hợp với nhu cầu và tần suất sử dụng của khách hàng.

Xem thêm


Bảo trì thang cuốn

Thang cuốn hay bất kì các loại thang máy nào cũng cần được bảo trì trong suốt thời gian sử dụng. Điều này rất tốt và đảm bảo duy trì hoạt động liên tục của cầu thang, nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn kịp thời những sự cố hỏng hóc. Bạn cần tham khảo dịch vụ bảo trì thang cuốn của 1 số công ty thang máy trên thị trường để được chất lượng tốt nhất.

Xem thêm