Giới thiệu

Công Ty TNHH Thiết Bị Thang Máy & Sản Xuất Cơ Khí AGK-TECH cam kết thiết lập, thực hiện và cải tiến thường xuyên hệ thống Quản lý chất lượng cho hoạt động sản xuất và dịch vụ hậu mãi.
Mục đích của AGK-TECH là kinh doanh có hiệu quả và phát triển bền vững, trên cơ sở:
– Nâng cao chất lượng sản phẩm, quản lý tốt và chuyên nghiệp để giảm chi phí và hạ giá thành.
– Dịch vụ hậu mãi được cam kết thực hiện chu đáo nhất để khách hàng hài lòng với sản phẩm được cung cấp bởi AGK-TECH.
– Lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của AGK-TECH cũng chính là lợi ích của AGK-TECH.
Chính sách chất lượng này được thấu hiểu bởi Ban Giám Đốc, được thực hiện bởi toàn thể cán bộ công nhân viên.

 

Sản phẩm thang máy mang thương hiệu AGK-TECH được sản xuất theo các tiêu chuẩn kỹ thuật.Toàn bộ quy trình kiểm tra vật tư thiết bị đầu vào đến việc sản xuất, đóng hàng lắp đặt tại các công trình đều được kiểm soát chặt chẽ theo Quy Trình.

Năng lực sản xuất của Công Ty lên đến hơn 300 thang máy/năm, đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng trong và ngoài nước.

Với thế mạnh tham gia vào các dự án lớn bằng đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt vận hành thang máy, thang máy AGK-TECH được phân phối và lắp đặt rộng khắp thị trường trong nước thông qua mạng lưới các chi nhánh và văn phòng đại diện đặt tại nhiều nơi trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Chúng tôi xác định rõ thi công lắp đặt đúng tiến độ và nâng cao chất lượng lắp đặt vận hành là mục tiêu hàng đầu của công ty. Vì thế AGK-TECH không ngừng đầu tư và cải tiến liên tục các phương pháp thi công an toàn, nhanh chóng.

Đội ngũ giám sát, thi công lắp đặt luôn tuân thủ các qui định an toàn bắt buộc, luôn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị xây dựng để thi công đúng tiến độ, đảm bảo mọi việc đúng theo yêu cầu kỹ thuật tránh xảy ra sai sót dẫn đến những phát sinh không đáng có.

AGK-TECH đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong những năm qua, và chúng tôi luôn nỗ lực, không ngừng cố gắng trao dồi thêm chuyên môn nghiệp vụ để thỏa mãn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.